Thông tin liên hệ cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình, Hà Nội

bảo hiểm xã hội quận Ba Đình

Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình ở đâu và tài khoản nộp bảo hiểm xã hội cho BHXH quận Ba Đình gồm những tài khoản nào. Sau đây là những thông tin hữu ích giúp người lao động và các đơn vị doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận Ba Đình.

Phương thức liên hệ Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình

Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình được thành lập theo Quyết định số 01/TC-TCCB ngày 12/7/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Trải qua quá trình phấn đấu và phát triển, BHXH quận Ba Đình ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc hỗ trợ người lao động, các đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn quận giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến BHXH.

Dưới đây là thông tin về địa chỉ Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình và phương thức liên hệ.

##THÔNG TIN CHI TIẾT BHXH QUẬN BA ĐÌNH
1Địa chỉSố 142A phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
2Email(Chưa cập nhật)
3Websitehttps://hanoi.baohiemxahoi.gov.vn/
4Điện thoại024.37.339.934
5Đơn vị trực thuộcBảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội
6Giờ làm việcLàm việc từ thứ 2 đến thứ 6- Sáng: 8h-11h45p- Chiều: 14h – 17h- Chủ nhật: Nghỉ
7Cơ cấu tổ chứcGồm các phòng nghiệp vụ:
Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 024.37.339.934
Bộ phận Quản lý thu: 024.38.435.263 – 024.37.333.305
Bộ phận Sổ, thẻ: 024. (Chưa cập nhật)
Bộ phận Chính sách: 024. (Chưa cập nhật)
Bộ phận Kế toán: 024.38.233.041
Ban giám đốcPhó giám đốc:
– Nguyễn Công Định – ĐT: 37.379057
– Nguyễn Minh Hiền – ĐT: 37.344467
– Nguyễn Thị Hải Hoà – ĐT: 38.233041
– Nguyễn Thị Huyền ĐT: 37.333305
Kế toán trưởng:
– Nguyễn Thị Ánh Tuyết – ĐT: 38.233041

Căn cứ vào các thông tin từ BHXH quận Ba Đình đã được cung cấp trên người lao động có thể thuận lợi đến tại trụ sở của cơ quan BHXH quận Ba Đình để làm việc, giải quyết các vấn đề cá nhân và tập thể liên quan đến BHXH.

Bên cạnh đó, người lao động và các đơn vị doanh nghiệp có thể liên hệ trước với các bộ phận chức năng để có thể sắp xếp thời gian làm việc hợp lý nhất, tránh việc phải chờ đợi lâu.

Phạm vi quản lý về BHXH phân theo khu vực hành chính

BHXH quận Ba Đình là cơ quan bảo hiểm xã hội cấp quận/huyện, trực thuộc Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội có chức năng và nhiệm vụ giúp Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế,  quản lý các quỹ liên quan và nhiều các chức năng khác.

Phạm vi quản lý của BHXHquận Ba Đình về BHXH phân theo khu vực hành chính bao gồm các vấn đề BHXH của 14 đơn vị phường: Cống Vị, Điện Biên, Giảng Võ, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá,  Kim Mã, Liễu Giai, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Đội Cấn, Vĩnh Phúc.

Tài khoản nộp bảo hiểm xã hội quận Ba Đình

Khi người lao động hoặc các đơn vị, doanh nghiệp nộp tiền bảo hiểm xã hội cho bảo hiểm xã hội Ba Đình lưu ý thông tin về tài khoản giao dịch chính thức bao gồm các tài khoản sau:

Thông tin tài khoản nộp tiền cho bảo hiểm xã hội Ba Đình.

Về tên tài khoản:

Thống nhất tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình

Về các tài khoản nộp:

• Kho bạc Nhà nước quận Ba Đình: Số TK: 3741 – Mã ĐVQHNS: 9054048 -Mã CTMT: 92008
  • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Bắc Hà Nội: 1440 202 901 025
  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam  – Chi nhánh Ba Đình: 12 610 009 801 020
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam  – Chi nhánh Ba Đình: 0611 008 888 888
  • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam  – Chi nhánh Ba Đình: 901 025 000 000
  • Ngân hàng TMCP Quân đội  – Chi nhánh Ba Đình: 0861 100 745 009

Khi nộp tiền BHXH, BHYT, BHTN trong Nội dung cần ghi rõ Mã đơn vị (Ví dụ: YN01234) – Tên đơn vị. Trường hợp đơn vị lập một chứng từ nộp tiền cho nhiều mã (như YN, IC, BW) thì phải ghi rõ số tiền nộp cho từng mã đơn vị.

Các thông tin về BHXH quận Ba Đình được cung cấp trong bài viết hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Trong trường hợp thông tin đã cũ hoặc có sai sót xin vui lòng để lại góp ý bên dưới để baohiemxahoi.edu.vn có thể cập nhật kịp thời. Trân trọng cảm ơn!

Bạn đọc quan tâm đến các chủ đề về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thất nghiệp và phần mềm bảo hiểm xã hội… có thể tìm hiểu thêm tại website https://ebh.vn/